Giới thiệu về ZinBaby

Chào mừng bạn đến với ZinBaby – website chuyên bán buôn bán lẻ đồ sơ sinh, quần áo trẻ em – với những sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất. Với ZinBaby, các bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm mua sắm vô cùng dễ chịu và thú vị!

Duyệt Web dễ dàng, thuận tiện

Giao diện của zinbaby.com được thiết kế đơn giản, rõ ràng nên dù là lần đầu đến với cửa hàng trực tuyến ZinBaby, các bạn đều có thể hoàn tất việc mua hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Mua sắm đơn giản, an toàn

Khi đã lựa chọn xong sản phẩm ưng ý, các bạn có thể chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Việc thanh toán sẽ được thực hiện đơn giản hóa bằng cách chuyển khoản thông qua nhiều ngân hàng khác nhau, hoặc thanh toán tại nhà của bạn. Sau khi đặt hàng thành công, các bạn sẽ được thông báo về tình trạng đơn hàng của mình.

Giao hàng và thanh toán tại nhà trên toàn quốc.

Tiêu chí của ZinBaby là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online thật dễ chịu và thú vị. Ở bất kỳ đâu các bạn cũng có thể cập nhật liên tục các sản phẩm mới nhất, chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Bằng chính sách giao hàng nhanh và rẻ trên khắp cả nước, dù ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, các bạn đều sẽ nhận được sản phẩm đúng với giá niêm yết trên Website. Khách hàng của ZinBaby cũng thường xuyên nhận được những sự ngạc nhiên thú vị khi hàng được giao trong vài ngày sau khi click chuột hoàn tất thủ tục thanh toán.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

ZinBaby luôn sẵng sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo nhất thông qua nhiều kênh khác nhau ( Chat trực tuyến trên Website, các phần mềm chat như Yahoo, Skype, Viber, Zalo và điện thoại). ZinBaby luôn nỗ lực không ngừng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tuy nhiên nếu khách muốn trả hoặc đổi lại hàng, ZinBaby luôn tôn trọng quyết định của khách.

Sản phẩm đa dạng

ZinBaby chuyên bán buôn bán lẻ đồ sơ sinh, quần áo trẻ em, chất liệu tốt và đa dạng. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn. ZinBaby luôn mong nhận được sự góp ý các bạn theo địa chỉ email [email protected]. Các bạn cũng có thể truy cập vào Facebook của zinbaby.com để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về đợt hàng mới về hoặc khuyến mại giảm giá đặc biệt.